Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Hop on Hop off-Xe taxi đặc biệt tại Kuala Lumpur

Hop on Hop off-Xe taxi đặc biệt tại Kuala Lumpur

Xe hop on hop off là loại xe 2 tầng, có một phần trên tầng 2 không có mui. Nếu tham quan thành phố vào lúc sáng sớm hay từ sau 5h trở đi, bạn nên lựa chọn chỗ ngồi này để cảm nhận trọn vẹn không khí và cảnh quan trên khắp đường đi.

Kuala Lumpur đang nổi lên như một trong những kinh đô quyến rũ nhất vùng Đông Nam Á. Thành phố sở hữu cho mình những mảng xanh thơ mộng trong lành; những tòa nhà trọc trời; tiệm ăn đẳng cấp sao, cuộc sống náo nhiệt về đêm…chính vì vậy mà nơi đâu trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách mê du lịch bụi. Nếu bạn cũng đang lên lịch trình cho một chuyến đi bụi ở Kuala Lumpur thì đừng quên dắt túi cho mình thông tin về loại hình taxi cực kỳ hữu dụng cho chuyến đi này nhé!

hop-on-hop-offXe taxi đặc biệt

Nếu bạn không thông thạo ngôn ngữ bản địa hoặc cung có bạn đồng hàng là người Malaysia đi cùng thì cũng không phải lo lắng về những tình huống bất tiện do bất đồng ngôn ngữ gây ra khi đi hop on hop off. Bởi trên xe có hướng dẫn bằng 9 thứ tiếng, trong đó có tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha nên khá thuận tiện cho khách du lịch nước ngoài. Mỗi xe đều có một nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình và thông thạo nhiều ngoại ngữ, du khách có thể tham khảo hoặc hỏi bất cứ thông tin gì từ họ. Với những điểm đến phải mua vé vào cửa, các nhân viên này cũng sẵn sàng bán luôn vé cho bạn, với đúng giá niêm yết.
Hop on hop off có đến 22 điểm dừng tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng và các khách sạn nổi tiếng trong thành phố, do đó bạn có thể dễ dàng bắt xe tại bất kỳ nơi đâu trong thành phố. Bạn cũng không lo bị bỏ lại hay liên tục phải nhìn đồng hồ căn giờ bởi cứ 20 – 30 phút lại có một chuyến. Với một số điểm dừng, xe bus sẽ dừng 5 – 10 phút trước khi khởi hành tiếp. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tận dụng tham quan sơ qua địa điểm đó xem có hấp dẫn hay không, nếu không phù hợp thì có thể quay trở lại xe ngay để tiếp tục hành trình, thay vì phải đợi chuyến sau.
Để mua vé và lên xe bạn có thể đến mua tại: trạm bán vé chính thức của hãng, đại lý bán vé hay tại một số khách sạn có liên kết với hãng xe. Có hai loại vé: loại 24h với giá 45 RM (khoảng 300.000 đồng) và loại 48h với giá 79 RM (khoảng 550.000 đồng). Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí hoàn toàn, từ 5 đến 12 tuổi phải trả một nửa tiến vé còn trẻ em trên 12 tuổi được tính như một người lớn.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of