Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Taxi Group Eco / Một tháng sau khi ra mắt dịch vụ Taxi Group Eco

Một tháng sau khi ra mắt dịch vụ Taxi Group Eco

TAXI GROUP ECO chính thức được đưa ra hoạt động ngày 16/12/2015, đến hết ngày hôm nay 15/01/2016 là tròn 1 tháng hoạt động, mọi thứ diễn ra một cách rất nhẹ nhàng: Nhẹ nhàng gần 100 xe Taxi Group Eco đã được đưa ra hoạt động tại thị trường Hà Nội, nhẹ nhàng tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động với mức thu nhập rất tuyệt vời, doanh thu của Taxi Group cũng nhẹ nhàng tăng lên vượt kế hoạch đặt ra….

Sau một tháng hoạt động chúng tôi dần nhận được rất nhiều những trách móc từ khách hàng và những người lao động trong và ngoài Công ty:

  • Về phía khách hàng: Họ trách chúng tôi sao lại đưa dịch vụ Taxi Group Eco ra hoạt động muộn vậy, tại sao dịch vụ này quá tốt mà giá lại quá rẻ, họ trách sao gọi xe Taxi Group Eco để đi mà nhiều khi không được….Chúng tôi xin gửi cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mới của chúng tôi, vì dịch vụ Taxi Group Eco mới được đưa ra thị trường nên còn nhiều hạn chế về số lượng xe nên mong quý khách hàng thông cảm, trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày cao lớn của khách hàng tại Hà Nội.
  • Về phía người lao động đang làm tại Taxi Group: Họ cũng trách móc chúng tôi sao khách hàng sử dụng dịch vụ mới nhiều vậy, nhiều tới mức làm không có thời gian nghỉ, cứ dừng xe trả khách lại có khách lên xe ngay…
  • Về phía người lao động ngoài Công ty: Họ trách chúng tôi sao Công ty lại đưa ít xe ra hoạt động vậy, để giờ muốn mua xe lại phải chờ đợi. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đối với các nhà đầu tư đang muôn hợp tác với chúng tôi vì giai đoạn đầu chúng tôi mới chỉ chỉ đưa 100 xe ra hoạt động thôi, trong thời gian tới sẽ có rất nhiều xe để các nhà đầu tư lựa chọn.

Nhận được những lời trách móc mà cảm thấy vui, chúng tôi không ngờ được dịch vụ mới lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy, mọi kế hoạch đặt ra đều hoàn thành vượt mức. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Một số hình ảnh bàn giao xe mới cho lái xe thương quyền:

taxi-group-eco

eco

Xem thêm>> Tuyển lái xe

 

 

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội sở hữu gói ưu đãi đặc biệt khi mua xe Taxi Group Eco

Một cơ hội không thể bỏ lỡ, hãy sở hữu ngay cho mình một xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of