Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Năm quốc gia có dịch vụ taxi tồi tệ nhất

Năm quốc gia có dịch vụ taxi tồi tệ nhất

Taxi là phương tiện không thể thiếu ở mọi quốc gia, chúng luôn là lựa chọn số một của khách du lịch. Thế nhưng ở nhiều nước dịch vụ taxi lại không được chú trọng, chất lượng dịch vụ rất kém. Để giúp mọi người biết mà lựa chọn những phương tiện di chuyển thích hợp hơn khi đi du lịch, chúng tôi xin liệt kê năm quốc gia có dịch vụ taxi tồi tệ nhất.

1.Kuala Lumpur – Malaysia

Ở Kuala Lumpur lái xe taxi rất hay nhồi nhét khách, những xe taxi ở đây hoạt động như xe bus công cộng. Xe taxi ở đây cũng được trang bị đồng hồ tính tiền tự động nhưng nó lại không thường xuyên được sử dụng, khách hàng nếu không biết sẽ phải chấp nhận trả giá dịch vụ cao hơn gấp nhiều lần so với quy định.

Những chiếc xe taxi ở đây trông khá cũ.

Taxi_tai_Kuala_LumpurXe taxi tại Kuala Lumpur

2. Rome – Italya

Xe taxi ở đây rất khan hiếm, mọi người rất khó để tìm được một chiếc taxi. Vì sự khan hiếm nên các tài xế thường gây khó dễ cho khách hàng. Nếu trời mưa, sử dụng xe taxi để di chuyển rất có thể bạn sẽ phải trả với số tiền gấp đôi, gấp ba so với bình thường.

Tài xế lái xe ở đây rất thô lỗ.

rome-taxiXe taxi tại Rome

3. Bangkok – Thái Lan

Phần lớn lái xe ở Bangkok là những người ở các vùng nông thôn, họ lên thủ đô làm thuê, mục đích duy nhất của họ là kiếm được nhiều tiền. Do vậy, việc bị lái xe chặt chém khi sử dụng taxi ở đây là việc không tránh khỏi. Rất có thể bạn sẽ phải trả một mức giá ngoài tưởng tượng nếu không làm giá trước.

Taxi-tai-thai-lanXe taxi tại Bangkok

4. Paris – Pháp

Lái xe taxi ở Paris được biết là rất thô lỗ, thiếu lịch sự, ở đây sẽ không có việc lái xe chờ bạn khi bạn chưa sẵn sàng lên xe ngay, cho dù chỉ là một khoảng thời gian rất ngắn. Nếu bạn không biết nói tiếng pháp thì chắc chắn việc sử dụng taxi ở đây là không dễ dàng.

taxi-parisXe taxi tại paris

5. New York – Hoa Kỳ

Xe taxi tại New York được xem là rất thân thiện và giá dịch vụ theo quy định cũng rất là hợp lý. Thế nhưng lái xe ở đây thường không nắm rõ được địa chính, vì vậy giá vé có thể cao hơn những gì bạn mong đợi.

Taxi-tai-New-YorkTaxi tại New York

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of