Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Những điều cần biết về dịch vụ taxi tại Athens

Những điều cần biết về dịch vụ taxi tại Athens

Dưới đây là một số các điều kiện áp dụng cho tất cả các Công ty Taxi ở Athens – Hy Lạp, và những gì khách hàng nên biết khi sử dụng dịch vụ taxi ở Thủ Đô nước này.

1. Lái xe taxi được yêu cầu để có thể cung cấp cho khách hàng giấy biên nhận ở dạng in hoặc trên một tờ giấy viết tay, giấy biên nhận phải ghi đầy đủ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Mọi Công ty taxi điều phải xin cấp giấy phép kinh doanh của chính quyền địa phương nơi công ty hoạt động.

Taxi Hy LapXe taxi tại Athens – Hy Lạp

2. Các Công ty được yêu cầu phải cung cấp một dịch vụ tổng thể, có trung tâm điều hành hoạt động 24/24 và không thể từ chối chấp nhận một cuộc gọi cho dịch vụ nếu không có lý do chính đáng. Họ cũng không thể từ chối cung cấp một dịch vụ tổng thể cho công chúng.

3. Một người lái xe có thể yêu cầu khách hàng thanh toán trước và có thể từ chối dịch vụ trong một số trường hợp sau: khách hàng gây mất trật tự, lái xe đang bận trở một hành khác, lái xe biết được các hành khách đang tham gia vào các hành vi trái phái luật hoặc từ chối để đảm bảo an toàn cho bản thân.

4. Lái xe phải tuân theo tất cả các luật của tiểu bang và địa phương về an toàn, thoải mái và thuận tiện (chở đúng số người cho phép theo quy định của từng loại xe).

5. Mỗi công ty taxi đều phải có đồng phục riêng cho nhân viên lái xe: phù hợp cho người lái và phương tiện, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cơ bản. Lái xe không được phép hút thuốc trong xe khi đang có khách bên trong.

6. Xe Taxi phải luôn sạch sẽ và trong tình trạng thẩm mỹ và cơ khí tốt. Các xe taxi phải đăng kiểm theo định kỳ hai năm một lần.

7. Lái xe có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng khi khách hàng bỏ quên đồ trên xe, trong trường hợp phát hiện khi khách đã xuống xe thì lái xe phải báo về cho công ty để công ty trả lại đồ cho khách.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of