Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Những kiểu quảng cáo lạ mắt trên xe Taxi

Những kiểu quảng cáo lạ mắt trên xe Taxi

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo ngoài trời khá phổ biến hiện nay, không khó để bắt gặp những hình ảnh quảng cáo phủ đầy trên các xe Taxi khi đi ngoài đường. Hình thức quảng cáo này có hiệu quả rất cao nên đang được các nhà quảng cáo chú trọng và sáng tạo rất đa dạng.

Trước đây, Quảng cáo trên xe taxi chủ yếu là quảng cáo bên ngoài xe bằng các hình ảnh cố định được dán bằng decal hoặc sơn trực tiếp lên xe, các hình ảnh quảng cáo được in ở hai bên hông xe, phía sau xe hoặc trên nóc của xe, về sau khi công nghệ ngày càng hiện đại, các hình thức quảng cáo càng được đa dạng hơn: ngoài các quảng cáo truyền thống bằng hình ảnh cố định, các nhà quảng cáo còn sử dụng một số loại hình khác như sử dụng màn hình LED để quảng các trên các xe taxi, sử dụng màn hình Led để quảng cáo thì các hình ảnh có thể thay đổi và có thể chèn nhiều quảng cáo trên một xe, màn hình quảng cáo có thể lắp ở phía sau của xe hay là phía sau ghế ngồi (những vị trí mà khách hàng có thể quan sát được quảng cáo)….

Dưới đây là một số hình ảnh quảng cáo lạ mắt trên xe Taxi ở các nước trên thế giới:

Quang cao taxi 1

Quang cao taxi 2

Quang cao taxi 3

Quang cao taxi 4

Quang cao taxi 5

Quang cao taxi 6

Quang cao taxi 7

Quang cao taxi 8

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều loại hình quảng cáo taxi và họ có thể rất sáng tạo. Trong tương lai đây vẫn là loại hình quảng cáo được nhiều các công ty sử dụng và phát triển.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of