Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tuyển lái xe / Những lưu ý khi tìm việc lái xe

Những lưu ý khi tìm việc lái xe

Xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng đông đúc, nhu cầu tìm việc nói chung và tìm việc lái xe nói riêng ngày một nhiều lên, tất cả vì cuộc sống, vì mưu sinh của bản thân mỗi người, điều này thuận theo tự nhiên, theo quy luật sinh tồn.

Đúng như người ta đã nói, có cầu sẽ có cung. Vì nhu cầu xin việc ngày một nhiều nên dịch vụ môi giới việc làm cũng bắt đầu phát triển và ngày một nhiều lên. Nhưng đáng tiếc là hầu hết các trung tâm môi giới việc làm bây giờ toàn hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh, chỉ lừa đảo người lao động để chuộc lợi cá nhân. Chính vì vậy, để không bị kẻ xấu lợi dụng mọi người cần chú ý  khi đi xin việc làm.

tim-viec-lai-xe-bang-b2Tìm việc lái xe ô tô

Dưới đây là một số lưu ý giúp những người đi xin việc lái xe hiểu rõ và tránh bị kẻ xấu lợi dụng:

– Lái xe khi nộp hồ sơ trực tiếp cho công ty thì sẽ không mất “phí thẩm định hồ sơ” còn ở các trung tâm môi giới khi bạn nộp hồ sơ vào sẽ phải nộp thêm khoản phí thẩm định hồ sơ, số tiền này bạn sẽ không bao giờ lấy lại được cho dù bạn có đi làm hay không.

– Khi tìm thông tin tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng của các công ty đăng tuyển sẽ rất đầy đủ thông tin, địa chỉ nộp hồ sơ rõ ràng còn những trung tâm môi giới đăng tin tuyển dụng chỉ nói chung chung về công việc, địa chỉ thì không rõ ràng, thay đổi liên tục.

– Khi tới nộp hồ sơ bạn quan sát sẽ biết được đấy là công ty hay trung tâm môi giới: Công ty phải có văn phòng làm việc đàng hoàng, chuyên nghiệp còn những trung tâm môi giới thường thì văn phòng làm việc sơ sài, ít nhân viên. Khi phát hiện được đó là trung tâm môi giới các bạn phải tìm cách nói khéo để ra về ngay…

Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn có nhu cầu xin việc làm lái xe taxi vui lòng tới trực tiếp văn phòng công ty Taxi Group: Tòa nhà Toyota, số 15 Phạm Hùng, Từ Liêm Hà Nội để nộp hồ sơ.

Tim viec lai xeĐịa chỉ nộp hồ sơ lái xe taxi

Điện thoại hỗ trợ: Mr Dũng 0973.575.808 – Nhân viên phòng tuyển dụng Taxi Group

Xem thêm>> Tìm việc lái xe bằng b2

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Taxi Group tuyển lái xe tháng 12 với nhiều hỗ trợ đặc biệt

THÔNG TIN TUYỂN LÁI XE TAXI THÁNG 12-2015 Những tháng cuối năm – Những tháng …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of