Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Những tấm gương lái xe xuất sắc của Taxi Group tháng 9

Những tấm gương lái xe xuất sắc của Taxi Group tháng 9

Sáng 22/10 Taxi Group đã tổ chức lễ tuyên dương 7 lái xe tiêu biểu có thành tích xuất sắc về phục vụ khách hàng và trả lại đồ cho khách trong tháng 9.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Quang Huy – Giám đốc trung tâm điều hành Taxi Group cho biết, Trong tháng 9 đã có hơn 645 khách hàng được nhận lại đồ bỏ quên trên xe taxi. Và tính hết 9 tháng đầu năm đã có 5793 khách hàng đã nhận lại đồ bỏ quên, giá trị ước tính trả lại cho khách hànglên đến hơn 1 tỷ đồng.

Khen-thuong-lai-xe-xuat-sac

Ông Đào Minh Khanh – Phụ trách kiểm soát chất lượng toàn Taxi Group đã nhấn mạnh: Từ chính các chương trình nâng cao ý thức phục vụ khách hàng, các chương trình thi đua nhân viên lái xe trung thực đã xuất hiện nhiều tấm gương lái xe tiêu biểu, lập công xuất sắc trong việc chủ động trả lại đồ cho khách bỏ quên. Chính hành động này cần được nhân rộng và nâng cao hơn nữa trong toàn Taxi Group, để khẳng định Taxi Group là vị trí tiên phong và đi đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Lái xe Taxi Group là những lái xe chuyên nghiệp, an toàn, giàu kinh nghiệm và luôn trung thực trong mọi tình huống với khách hàng.

Lai-xe-taxi-group

Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị taxi đã trao hoa, bằng khen và quà cho 7 lái xe có nhiều thành tích trả lại đồ cho khách hàng như: Ipad, ví tiền, điện thoại IP, máy tính xách tay cũng như những tài liệu quan trọng của khách hàng.
Phần thưởng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là món quà động viên và khích lệ tinh thần rất lớn cho anh em. Các anh chính là tấm gương và là đại diện của thương hiệu Taxi Group.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of