Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Những ứng dụng gọi xe taxi tốt nhất hiện nay

Những ứng dụng gọi xe taxi tốt nhất hiện nay

Thay vì phải dùng tay đứng lề đường để gọi xe taxi, bây giờ chỉ cần một cái chạm nhẹ bạn sẽ có ngay 1 chiếc taxi để di chuyển, thật tiện lợi phải không các bạn.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng gọi xe tuyệt vời, mọi người chỉ cần lựa chọn một ứng dụng gọi xe và cài đặt vào chiếc điện thoại của mình, mọi lúc mọi nơi bạn có thể nhanh chóng gọi cho mình một chiếc xe taxi để di chuyển. Lưu ý rằng bạn phải lựa chọn ứng dụng hỗ trợ cho khu vực bạn đang ở.

Dưới đây là một số ứng dụng gọi xe taxi nổi bật nhất:

1. EasyTaxi

EasyTaxi hỗ trợ gọi xe taxi tại Hồng Kông, Munbai , Jakarta, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Lahore, Islamabad, Karachi, Manila, Cebu City, Singapore, Seoul, Gwangju, Taipei, Bangkok và Thành Phố Hồ Chí Minh.

EasytaxiEasyTaxi

Đây là ứng dụng gọi xe taxi rất nổi tiếng tại Châu Á, nó phát triển rất mạnh giúp người lái xe và khách hàng kết nối với nhau một cách nhanh chóng.

EasyTaxi có sẵn cho iOS và Android.

2. GrabTaxi

GrabTaxi hỗ trợ gọi xe tại Kuala Lumpur, Johor Bahru, Singapore, Manila, Bangkok và Thành phố Hồ Chí Minh.

GrabtaxiGrabTaxi

GrabTaxi hiện nay mới có mặt ở sáu thành phố lớn tại Châu Á. Nó đang được phát triển mở rộng ra nhiều nước trong khu vực để cạnh tranh với các ứng dụng khác.

GrabTaxi có sẵn cho iOS, Android, Windowns Phone và BlackBerry OS10.

3. Uber

Uber đã có mặt tại nhiều thành phố lớn ở Châu Á: Auckland, Bangalore, Bangkok, Beijing, Brisbane, Chennai, Guangzhou, Hong Kong, Hyderabad, Kuala Lumpur, Manila, Melbourne, Mumbai, New Delhi, Seoul, Shanghai, Shenzhen, Singapore, Sydney, Taipei, Tokyo và Việt Nam (Hà Nội và Thành Phố Hồ Chính Minh).

UberUber

Uber là một ứng dụng nổi tiếng thế giới hiện nay, nó phát triển nhanh chóng mặt, có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, được nhiều người ủng hộ vì sự tiện lợi. Khi vào thị trường mới Uber sẵn sàng bỏ chi phí để hỗ trợ khách hàng khi gọi xe qua Uber – hỗ trợ bằng tiền mặt giảm trực tiếp trên giá vé khi đi xe taxi.

Với sự phát triển mạnh mẽ, được nhiều người sử dụng nhưng Uber đang gặp phải nhiều rào cản pháp lý khi mở rộng thị trường ra các nước khác.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of