Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Taxi dành cho phụ nữ ở New York

Taxi dành cho phụ nữ ở New York

Shetaxis là một dịch vụ taxi đặc biệt tại New York – Taxi dành cho phụ nữ. Dịch vụ taxi này đặc biệt ở chỗ tất cả các lái xe đều là phụ nữ và nếu muốn sử dụng dịch vụ thì ít nhất phải có 1 người là nữ giới đi cùng.

Công ty cung cấp loại hình dịch vụ taxi này lấy màu hồng là màu chủ đạo cho những chiếc xe taxi, mục đích là để khách hàng dễ dàng phân biệt chúng với các taxi khác, đồng thời cũng phù hợp với nữ giới.

Taxi-danh-cho-phu-nuDịch vụ taxi đặc biệt tại New York

Shetaxis được sáng lập bởi Mateo, cô là vợ của Fernando – người sáng lập liên đoàn tiểu bang New York của Drivers Taxi. Ngoài làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn trong taxi, Mateo còn có mục đích đưa thêm nhiều phụ nữ vào các ngành mà hiện giờ nam giới đang thống trị (Taxi là một trong những ngành nam đang chiếm phần lớn).

Shetaxis được rất nhiều các gia đình ở New York tin tưởng, sử dụng làm phương tiện đi lại cho những người con gái của họ. Shetaxis hiện có 50 nữ tài xế, công ty đang muốn mở rộng phạm vi hoạt động đến Miami và Chicago để nhiều phụ nữ có thể sử dụng dịch vụ taxi đặc biệt này.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of