Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Taxi lội nước độc đáo tại Nga

Taxi lội nước độc đáo tại Nga

Với hình thù độc đáo, đội quân xe lội nước đang phục vụ như taxi băng qua con sông St. Petersburg ở đất nước Nga.

Một Công ty ở Nga đã được cấp giấy phép chính thức để sử dụng những chiếc xe BRDM của quân đội như taxi thành phố. Những chiếc BRDM có thể đi trên mặt nước dễ dàng như nó đi trên con đường trải nhựa, đây là một trong những sáng tạo trong dịch vụ taxi, tạo cho hành khách những cảm giác mới lạ, đồng thời tạo được sự đa dạng cho đội quân taxi thành phố ở đất nước này.

xe-taxi-tai-ngaXe taxi lội nước tại Nga

Đội quân taxi lội nước này giúp mọi người di chuyển qua con sông St. Petersburg một các an toàn và nhanh chóng.

Những chiếc BRDM sử dụng làm taxi được sơn lại màu hồng, giúp người dân phân biệt được đâu là xe taxi, đâu là xe BRDM sử dụng trong quân đội, tránh cảm giác sợ hãi cho người dân khi xe lưu thông trong thành phố.

Taxi BRDM

Với khẩu hiệu: “Taxi an toàn”, khi đi những chiếc taxi này khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, kể cả khi xảy ra tai nạn vì đây là một chiếc xe bọc thế nên rất khó để đập vỡ được.

Taxi-nga

Đây có lẽ là những chiếc xe taxi kỳ lạ nhất thế giới, sự kỳ lạ của nó thu hút được sự chú ý của nhiều người dân và khách du lịch. Mỗi người khi sử dụng dịch vụ taxi này khi kết thúc chuyến đi đều xin chụp ảnh với chiếc xe để làm kỷ niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng chụp cùng xe taxi độc đáo này:
Taxi tai nga

Taxi-tai-nga

Taxi nga

Đây là loại hình taxi đặt biệt, chính vì vậy giá dịch vụ của chúng tương đối cao, chúng chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao, những người thích khám phá cảm giác lạ. Tuy vậy theo đánh giá chung để một lần thử sử dụng dịch vụ thì cũng không quá khó khăn khi mức giá là khoảng 100 USD/lượt.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of