Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tới Indonesia trải nghiệm siêu Taxi

Tới Indonesia trải nghiệm siêu Taxi

Phần lớn taxi ở Indonesia nói chung và ở thủ đô Jakarta nói riêng đều do các công ty tư nhân quản lý, chúng có kiểu dáng, màu sắc và giá trị khác nhau. Ở Indonesia có một số loại hình taxi như: Taxi ngân sách, taxi thường xuyên, taxi điều hành và taxi đặc biệt, về cơ bản chúng chỉ khác nhau về loại xe được sử dụng và chi phí giá dịch vụ.

Taxi ngân sách là loại hình được chính phủ trợ cấp giá nên giá vé luôn là rẻ nhất, các loại hình taxi khác giá dịch vụ có cao hơn nhưng vẫn luôn nằm trong giới hạn mà chính phủ cho phép. Một số công ty taxi tư nhân có dịch vụ taxi đặc biệt phục vụ người dân và khách du lịch, đặc biệt ở đây có thể là về cách phục vụ hoặc về loại xe được sử dụng để phục vụ khách hàng.

Môt trong những công ty có dịch vụ taxi đặc biệt là MM Car. Công ty này sử dụng các siêu xe như: Ferrari và Porsche để phục vụ khách hàng.

Taxi Jakata IndonesiaXe taxi tại Indonesia

MM Car đưa các siêu xe vào sử dụng để thực hiện mong muốn của những người hâm mộ siêu xe tại đất nước này. Siêu xe là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để “ring” về là xế yêu cho mình, nắm bắt được tâm lý của những người mê siêu xe, công ty này đã đưa một số siêu xe như: Ferrari 360 Modena và Porsche Boxster S để sử dụng.

Sieu-taxi

Số lượng siêu xe đưa vào sử dụng không nhiều nhưng đủ để những người hâm mộ ở đây thỏa mãn mong muốn. Bên cạnh mục đích là dành cho những người hâm mộ siêu xe, MM Car cũng muốn những du khách đặt chân tới thủ đô Jakarta có thể trải nghiệm dịch vụ taxi đặc biệt này.

Taxi Jakarta

Đây cũng là một trong những cách thu hút khách du lịch của thủ đô Jakarta. Những ai muốn một lần ngồi bên trong chiếc siêu xe đắt tiền này hãy lựa chọn thủ đô Jakarta của Indonesia để khám phá.

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of