Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Xe Tuk tuks-siêu phẩm taxi tại Bangkok

Xe Tuk tuks-siêu phẩm taxi tại Bangkok

Tìm hiểu về các dịch vị Taxi tại Bangkok, chúng tôi không thể bỏ qua được hạm đội taxi đặc biệt này, đây là một trong những dịch vụ thân yêu nhất của thủ đô Bangkok Thái Lan.

Dịch vụ này đang dần dần được nhiều nước trên thế giới đưa vào sử dụng bởi sự tiện dụng và giá thành phù hợp với cả những người có thu nhập trung bình.

Tuk Tuk bangkok 1Xe Tuk tuk ở Thái Lan

Cùng một kiểu dáng với nhiều màu sắc, có chút kỳ lạ Tuk tuk đã thu hút được sự chú ý của những du khách lần đầu thủ đô Bangkok, thêm vào đó là giá thành của loại hình dịch vụ này rất rẻ nên được nhiều người lựa chọn để di chuyển, tham quan vùng đất tuyệt đẹp này. Xe Tuk tuk rất hữu ích, thuận tiện cho việc đi lại của người dân và du khách khi tới đây du lịch.

Tuk Tuk bangkok 2
Tuk tuk là một loại hình chuyên chở phổ biến trong thủ đô Bangkok. Đây là một loại xe gắn máy có buồng chứa phía sau dành cho hành khách, còn được gọi là xe móoc. Tuk-tuk mang lại một chuyến đi thoải mái và lý thú. Đây cũng là lựa chọn tiết kiệm hơn so với các dịch vụ taxi khác, với sự chiêm ngưỡng thành phố thân tình và duyên dáng hơn.

Tuk Tuk bangkok 4
Các chủ sở hữu của Tuk tuk rất vủi vẻ và thân thiện. Họ sẵn sàng đưa ta đến các cửa hàng mua sắm hay nhà hàng ăn uống tốt nhất nếu ta không biết. Hạm đội Tuk tuk ở Bangkok cũng là một trong những thành phần quan trọng trợ giúp các khách sạn với những dịch vụ thân thiện nhất, tạo nên nét đẹp riêng cho thủ đô Bangkok Thái Lan.

Tuk Tuk bangkok

Tuk Tuk bangkok 3

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Mất giấy phép lái xe: Thủ tục cấp lại như thế nào?

THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE KHI BỊ MẤT Giấy phép lái xe …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of