Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Tuyển lái xe / Xin việc lái xe taxi khó hay dễ

Xin việc lái xe taxi khó hay dễ

Dành cho những người đang có nhu cầu xin việc lái xe taxi

Theo thống kê chỉ riêng trên thủ đô Hà Nội đã có khoảng 200 hãng taxi lớn bé khác nhau, dịch vụ taxi tại Hà Nội đang phát triển rất mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách tới đây thăm quan. Dù số lượng xe taxi rất nhiều nhưng những lúc cao điểm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại cho người dân. Điều này cũng dễ hiểu bở Hà Nội là nơi tập trung nhiều dân nhất nước ta, hàng năm số lượng người nhập cư không ngừng tăng lên, số lượng khách du lịch tới đây thăm quan cũng rất lớn.

xin-viec-lai-xe-bang-b2Xin việc lái xe bằng b2

Các hãng taxi trên Hà Nội đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn người, hàng năm cùng với sự phát triền đi lên của các hãng cũ, cộng thêm nhiều hãng mới thành lập giúp những người muốn theo nghề lái xe có nhiều cơ hội xin việc, làm giảm tỷ lệ thất nghiệp của Việt Nam.

Để mở rộng quy mô, đảm bảo nguồn lực cho công ty, các hãng taxi trên địa bàn liên tục tuyển lái xe mới, đây cũng là cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho những người đang có tấm bằng lái xe.

lai-xe-bang-b2Xe Taxi Group

Tùy những hãng khác nhau mà tiêu chuẩn đầu vào cũng khác nhau, dưới đây là tiêu chuẩn của người lái xe khi muốn vào hãng Taxi Group làm việc:

– Tiêu chuẩn chung: Là Nam/Nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 50, đảm bảo sức khỏe vận hành xe ô tô du lịch theo đặc thù vận tải Taxi, không sử dụng các chất kích thích, các chất gây nghiện, không có các biểu hiện bất thường về hành vi và ngôn ngữ, chịu được áp lực công việc cao và đặc thù của hoạt động kinh doanh vận tải Taxi, không vi phạm các lỗi nghiêm trọng dẫn đến chấm dứt hợp đồng lao động tại các đơn vị Taxi trong Group.

– Tiêu chuẩn về chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên (có bằng cấp 3), có bằng lái xe hạng B2 trở lên do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp và còn thời hạn trên 02 tháng, có khả năng tiếp thu kiến thức đào tạo về nghiệp vụ vận tải bằng dịch vụ Taxi.

– Tiêu chuẩn về tác phong và hình thức: Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, chiều cao, cân nặng: Nam: cao từ 1m55 trở lên và cân nặng trên 50kg, Nữ: cao từ 1m50 trở lên và cân nặng trên 45kg, tóc cắt ngắn gọn gàng (không để tóc dài, không cua đâu trọc), không nhuộm tóc màu xanh, đỏ, vàng…..và không để râu, ria mép…..không đeo khuyên tai và các đồ trang sức phản cảm khác, không để móng tay dài, không sơn móng tay móng chân, không xăm hình trên cơ thể.

Trên đây là những yêu cầu cụ thể, nếu bạn đạt được những yêu cầu trên thì Taxi Group luôn chào đón bạn.

Như vậy, cánh cửa nghề nghiệp của những người đã vào đang theo nghề lái xe là rất lớn, nếu bạn chưa có công việc ổn định hãy xác định cho mình 1 cái nghề để theo đuổi. Nên lựa chọn những nghề nào có nhiều cơ hội như nghề lái xe taxi. Chỉ cần bạn có bằng lái xe ô tô (bằng b2 trở lên) cùng với những yêu cầu cụ thể của các hãng bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ nghề này.

Không khó để xin việc lái xe taxi!

>> Tuyển lái xe taxi bằng b2

About dungnv

Có thể bạn quan tâm

Taxi Group tuyển lái xe tháng 12 với nhiều hỗ trợ đặc biệt

THÔNG TIN TUYỂN LÁI XE TAXI THÁNG 12-2015 Những tháng cuối năm – Những tháng …

Ý kiến bạn đọc

avatar
500
  Subscribe  
Notify of